Bỗng Dưng Nổi Loạn, Hot Boy Muốn Khóc (2013)

Trang Thái :

Chất lượng:

Thể loại:
Phim Hài Hước

Quốc gia:
Phim Việt Nam

Thời lượng:
3 Tập

Điểm bình chọn :
9
(10 lượt)
Đạo diễn:

Năm:
2013

Like & Share

  Nội Dung

Phim Bong Dung Noi Loan Hot Boy Muon Khoc Bấy giờ, giặc đánh vào đế đô. Từ chạy thoát, còn công chúa bị tướng giặc là Việt Công bắt ép làm vợ. Đến ngày rằm tháng giêng, Từ đem mảnh gương ra chợ bán, thấy có người cùng bán một mảnh gương giống của mình. Lấy hai mảnh gương ghép lại thì liền nhau như một. Từ bèn gởi cho người bán gương, nhờ đem về cho chủ mảnh gương ấy và kèm theo một bài thơ: Người đi gương cũng đi, Gương về người chưa về. Chị Hằng đâu chẳng thấy, Chỉ thấy ánh trăng lòe.

Phim Bong Dung Noi Loan Hot Boy Muon Khoc Nguyên văn: Cảnh dữ nhơn câu khứ, Cảnh quy nhơn vị quy Vô phục Hằng Nga ảnh, Không lưu minh nguyệt huy. Nhạc Xương công chúa đọc thơ khóc rống lên. Việt Công hỏi, công chúa thuật lại cả. Việt công lấy làm cảm động, thương tình bèn cho cả hai người tái hợp. Trong tác phẩm "Đoạn trường tân thanh" của cụ Nguyễn Du có câu: Bây giờ gương vỡ lại lành, Khuôn thiêng lừa lọc đã dành có nơi. Nguyễn Tử Quang Điển hay tích lạ Giấm chua "Giấm chua" để chỉ đàn bà ghen.

Xem Phim Bong Dung Noi Loan Hot Boy Muon Khoc Hoàng đế nước Kim rất yêu quý hai nàng cung phi là Lệ Cẩm tây cung và Ngọc Sương ái phi. Hoàng hậu lấy làm ghen tức nhưng vì thấy nhà vua quá sủng ái hai nàng, nên đành phải câm lặng. Khi nhà vua lâm trọng bịnh, trước giờ lâm chung, trối lại với hoàng hậu cùng quần thần là khi nhà vua chết, phải chôn sống hai nàng ái phi theo vua. Vài hôm sau, nhà vua chết. Hoàng hậu tuân theo di ngôn của nhà vua, nhưng bà lại nghĩ rằng: nếu chôn hai vị phi tần tuyệt sắc nguyên vẹn này thì khi xuống âm cung, nhà vua lại cũng âu yếm say sưa hai nàng như trước.

  Tags

  Bình luận