Blog Nàng Dâu

Xem Phim Blog Nàng Dâu

15402 Lượt Xem

30/30 Phim Tình Cảm Phim Tâm Lý

Đạo diễn: Mai Hồng Phong

Quốc gia: Việt Nam

Thời lượng: 30 Tập

Năm phát hành: 2009Xem PhimXem TrailerTải Phim0
BÌNH CHỌN
  • Nội Dung Phim
Bạn đang xem bộ Phim Blog Nàng Dâu Việt Nam (2009) dài 30 Tập thuộc thể loại Tình Cảm do đạo diễn Mai Hồng Phong và cùng các diễn viên nổi tiếng như Lã Thanh Huyền, Tuấn Tú, Hải Anh, Quỳnh Hoa, Diễm Hằng, NSƯT Như Quỳnh.
Vy (Lã Thanh Huyền) người gốc Sài Gòn nhưng sinh ra và lớn lên tại nước ngoài. Vy gặp và yêu Hùng (Tuấn Tú) – chàng trai người Hà Nội khi anh đi du học. Sau khi kết hôn, cô theo Hùng về VN. Bắt đầu từ đây, Vy phải đối mặt với cuộc sống mới không hề đơn giản như cô nghĩ trước đó.
Bà Loan – mẹ Hùng (NSƯT Như Quỳnh) không vừa lòng với cô dâu “Tây”. Bà mong con trai lấy được cô vợ đảm đang, quán xuyến nội trợ, nhưng Vy lại vụng về. Cô em chồng (Diễm Hằng) thì hay mâu thuẫn với Vy. Trong khi đó, Hùng thường xuyên qua lại với Thủy (Quỳnh Hoa) – người yêu cũ khiến Vy đau khổ. Vy chỉ còn biết chia sẻ mọi nỗi buồn cuộc sống trong blog Củ Cải Nhỏ… Muốn thoát khỏi cuộc sống phụ thuộc vào chồng, Vy xin vào làm việc trong nhà hàng của Sơn (Hải Anh). Cuộc sống vợ chồng giữa Vy và Hùng có nguy cơ tan vỡ khi Sơn cũng dành tình cảm đặc biệt cho Vy...

<strong>Blog Nàng Dâu</strong> - Images 1

Blog Nàng Dâu - Images 2

Từ Khóa:

Phim cùng thể loại

Quảng cáo

xemphimon