Biệt Đội Đánh Thuê 3 - The Expendables 3

Xem Phim Biệt Đội Đánh Thuê 3

11570 Lượt Xem

HD Việt Sub Phim Hành Động Phim Viễn Tưỡng

Đạo diễn: Patrick Hughes

Diễn viên: Harrison Ford, Arnold Schwarzenegger, Sylvester Stallone, Jason Statham, Antonio Banderas, Wesley Snipes, Lý Liên Kiệt

Quốc gia: Mỹ

Thời lượng: 126 Phút

Năm phát hành: 2014

  • Nội Dung Phim

Trong Biệt Đội Đánh Thuê 3, thủ lĩnh Barney Ross (Sylvester Stallone thủ vai) tiếp tục dẫn dắt Biệt đội đánh thuê gồm Christmas (Statham) và các thành viên còn lại chống lại chiến hữu năm xưa Conrad Stonebanks (Mel Gibson) - kẻ đồng thời là người sáng lập ra Biệt đội đánh thuê cùng với Ross.

 
Như vậy, Ross phải đối mặt với việc phải giết chết Stonebanks khi hắn trở thành một tay buôn bán vũ khí tàn ác. Tuy vậy, Stonebanks đã thoát chết và nuôi mối hận với sứ mạng phải tiêu diệt Biệt đội đánh thuê.
 
Trước âm mưu tàn độc trên của kẻ thù từng cùng chiến tuyến, Ross đã quyết định “thay máu” bằng cách tuyển mộ những thành viên mới - những người có sức trẻ và am hiểu công nghệ cho Biệt đội, giúp họ có thể vượt qua được mối hiểm họa đe dọa đến từ người anh em.
 
Và dù Biệt Đội Đánh Thuê 3  tạm thời khuyết tên dàn sao hùng hậu nhưng vẫn tập trung khá nhiều cái tên sáng chói của Hollywood lẫn điện ảnh châu Á như Sylvester Stallone, Jason Statham (vai Lee Christmas), Lý Liên Kiệt/Jet Li (vai Âm Dương/Yin Yang), người hùng đô con Arnold Schwarzenergger (vai Trench), nam tài tử Mel Gibson (Cornald Stonebanks), Harrison Ford, Dolph Lundgren (Gunnar Jensen)...

  • Trailer Phim