smail188Biệt Đội Đánh Thuê 3

- The Expendables 3

Xem Phim Biệt Đội Đánh Thuê 3

Phim Hành Động Phim Phiêu Lưu
HDThuyết Minh

Đạo diễn: Patrick Hughes

Quốc gia: Mỹ

Thời lượng: 126 Phút

Năm phát hành: 2014Xem PhimXem TrailerTải Phim0
BÌNH CHỌN
  • NỘI DUNG PHIM
Bạn đang xem bộ Phim Biệt Đội Đánh Thuê 3 Hành Động (2014) của Mỹ do đạo diễn Patrick Hughes và cùng các diễn viên nổi tiếng như Sylvester Stallone, Jason Statham, Harrison Ford, Arnold Schwarzenegger, Mel Gibson, Wesley Snipes, Dolph Lundgren, Randy Couture, Terry Crews, Kelsey Grammer, Glen Powell, Antonio Banderas, Victor Ortiz, Ronda Rousey, Kellan Lutz.

Trong Biệt Đội Đánh Thuê 3, thủ lĩnh Barney Ross (Sylvester Stallone thủ vai) tiếp tục dẫn dắt Biệt đội đánh thuê gồm Christmas (Statham) và các thành viên còn lại chống lại chiến hữu năm xưa Conrad Stonebanks (Mel Gibson) - kẻ đồng thời là người sáng lập ra Biệt đội đánh thuê cùng với Ross.

Biệt Đội Đánh Thuê 3, <strong>The Expendables 3</strong>

Biệt Đội Đánh Thuê 3, The Expendables 3

Như vậy, Ross phải đối mặt với việc phải giết chết Stonebanks khi hắn trở thành một tay buôn bán vũ khí tàn ác. Tuy vậy, Stonebanks đã thoát chết và nuôi mối hận với sứ mạng phải tiêu diệt Biệt đội đánh thuê.
Trước âm mưu tàn độc trên của kẻ thù từng cùng chiến tuyến, Ross đã quyết định “thay máu” bằng cách tuyển mộ những thành viên mới - những người có sức trẻ và am hiểu công nghệ cho Biệt đội, giúp họ có thể vượt qua được mối hiểm họa đe dọa đến từ người anh em.

Biệt Đội Đánh Thuê 3, The Expendables 3

Biệt Đội Đánh Thuê 3

Biệt Đội Đánh Thuê 3

28/10


Xem Phim Số
gamelui