Biệt Đội Chống Khủng Bố

- CLIF

Xem Phim Biệt Đội Chống Khủng Bố

3767 Lượt Xem

26/32 Phim Hành Động Phim Hình Sự

Đạo diễn: Phương Khả Dĩ

Quốc gia: Hồng Kông

Thời lượng: 32 Tập

Năm phát hành: 2011Xem PhimXem TrailerTải Phim5
5 Star | 1 Rates
  • Nội Dung Phim
Bạn đang xem bộ Phim Biệt Đội Chống Khủng Bố Hồng Kông (2011) dài 32 Tập thuộc thể loại Hành Động do đạo diễn Phương Khả Dĩ và cùng các diễn viên nổi tiếng như Trịnh Bân Huy, Thích Ngọc Võ, Bạch Vi Tú, Huỳnh Tuấn Hùng, Trần Lệ Trinh, Đồng Băng Ngọc, Trần Bang Quân.

Biệt Đội Chống Khủng Bố Bộ phim nói về đề tài hình sự xung quanh Hội Nghị Thượng Đỉnh An Ninh thế giới. Những viên chức phải đối phó và giải quyết những trường hợp như di cư bất hợp pháp, tội phạm bắt con tin, hiếp dâm, trộm cắp, ma túy... Nghĩa Đảm Hùng Cảnh cũng nói lên những bận rộng của họ cho công tác chuẩn bị hội nghị thượng đỉnh nói trên. Khai thác đề tài sứ mệnh bảo vệ người dân của đội đặc nhiệm Singapore, Trước tình thế khẩn cấp, khủng bố bủa vây khắp nơi, đội đặc nhiệm vào cuộc không ngừng nghỉ để điều tra lần theo âm mưu to lớn đang lăm le làm hại đất nước.

Biệt Đội Chống Khủng Bố

Phim Biệt Đội Chống Khủng Bố Nghi can là Trương Ngọc Hoài Mến (30 tuổi, quê tỉnh Long An) bị bắt giữ khi đang lẩn trốn tại một phòng trọ cách hiện trường hơn 500m. Theo lời khai ban đầu của đối tượng này, do ở gần phòng trọ của chị B.T.T.H (21 tuổi, ngụ huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai), tối 22-11, Mến sang phòng chị này để trộm điện thoại. Khi đột nhập, thấy chị H. trong phòng tắm, Mến nổi thú tính, nhào vào khống chế nhưng bị chị H. chống cự quyết liệt. Hắn dùng tay bóp cổ nạn nhân đến chết rồi thực hiện hành vi đồi bại. Sau đó, kẻ thủ ác tìm khắp phòng, cướp điện thoại nạn nhân rồi bỏ về phòng.

Biệt Đội Chống Khủng Bố

Đường Tô nhận thư, phong thư trắng được viết trên tờ giấy A4 dùng để cắt quần áo dính hợp chế thành. Bên trên có một đóa hoa thủ hội Mạn Đà La Hoa, đây chính là hoa Tạ Linh thích nhất. Xem Phim Biệt Đội Chống Khủng Bố Đường Tô từng là bạn tốt của Tạ Linh đương nhiên cô biết điều này. Tạ Linh còn nhàn hạ thỏa mái làm chuyện này? Đường Tô có chút không ngờ. Nghe nói Tạ Linh có đến dự hôn lễ nhưng không có ai nhìn thấy cô ta. Chuyện mà Tạ Linh đề cập đến Đường Tô có biết đại khái, cô ta có đột nhiên biến mất cũng không kỳ quái. Điều khiến Đường Tô an tâm một chút chính là Tạ Linh không phá hỏng hôn lễ giữa cô và An Đông Dương. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Phim cùng thể loại

Quảng cáo

xemphimon