Bí Mật Tam Giác Vàng

Xem Phim Bí Mật Tam Giác Vàng

Phim Hành Động Phim Hình Sự
38/38Phụ Đề

Đạo diễn: Nguyễn Dương

Diễn Viên: Trường, Bình Xuyên, Văn Báu, Hồng Nhung

Quốc gia: Việt Nam

Thời lượng: 38 Tập

Năm phát hành: 2013Xem PhimXem TrailerTải Phim2
6 Star | 3 Rates

NỘI DUNG PHIM

Bí Mật Tam Giác Vàng một bộ phim Ma túy luôn là vấn nạn cũng như vấn đề mà nhà nước quan tâm và đau đầu, họ luôn hoạt động không ngừng nghĩ để có thể ngăn chặn tệ nạn đó xảy ra. Bí Mật Tam Giác Vàng cho ta thấy được các chiến sĩ công an luôn hết mình trong công việc đồng thời cho ta thấy được cuộc sống phức tạp của vủng đất bí ẩn Tam Giác Vàng. Đó là nơi những ông trùm hoạt động cùng là nơi của đói nghèo, bạo lực, thuốc phiện...

Phim Bí Mật Tam Giác Vàng nói lên được lòng tham của con người, họ dễ bị mờ mắt trước những đồng tiền mà sa ngã. Bí Mật Tam Giác Vàng có nhiều cảnh hành động cộng thêm phong cảnh hình cảnh đẹp, đan xen là những câu chuyện tình cảm nhẹ nhàng lãng mạn.

Bí Mật Tam Giác Vàng

So với những tác phẩm trước đây nằm trong series Cảnh sát hình sự chiếu trên VTV3, Bí mật Tam giác vàng mang không khí mới lạ hơn. Vì đơn vị sản xuất - Công ty Lasta và đạo diễn Nguyễn Dương vốn được biết đến qua các bộ phim giải trí, nhẹ nhàng ở phía Nam nên thủ pháp của họ có nét riêng, không bị lặp lại cách dàn dựng của các đồng nghiệp ở Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam (VFC).

Bí Mật Tam Giác Vàng

Bộ phim Bí mật Tam giác vàng đang chiếu trên VTV3 lúc 21h từ thứ hai đến thứ tư hằng tuần.