Bí Mật Anh Và Em

Bí Mật Anh Và Em (2013)

Nội dung phim

Phim Bí Mật Anh Và Em Ai cũng có những bí mật trong cuộc đời, có những bí mật mở ra hạnh phúc, nhưng cũng có những bí mật đem đến bất hạnh. Dù vậy không có bí mật nào có thể cất giữ mãi mãi. Chuyện phim xoay quanh những người trẻ đứng giữa danh vọng, tiền bạc và những giá trị tình cảm. Phim Bí Mật Anh Và Em Họ mải mê đi theo những giá trị mơ hồ để rồi nhận ra chính gia đình mới là nơi neo giữ tâm hồn mình. Đan xen với những bí mật chính là những cuộc hành trình đi tìm hạnh phúc của những Hướng Dẫn Viên Du Lịch. Họ phải đối mặt với nhiều thử thách, cám dỗ suốt những chặng đường dài, nhưng chính lòng yêu nghề đã giúp họ vượt qua tất cả để phát triển trong nghề nghiệp, đưa du khách đến với những giá trị lịch sử và văn hóa và con người Việt Nam.

Phim Bí Mật Anh Và Em cũng xoay quanh nhân vật Việt Huy là con trai của một gia đình kinh doanh ở lĩnh vực du lịch. Sau nhiều năm tu nghiệp, Việt Huy trở về Việt Nam để tiếp quản công ty và đi tìm người em trai đã mất tích. Và chính ở đây, Việt Huy đã gặp nhiều biến cố của cuộc đời. Bằng tài năng của mình, Việt Huy dần khẳng định thương hiệu Hoàng Việt Tour. Cũng trong thời gian này, Việt Huy gặp và bị cuốn hút bởi Thu Sương – một hướng dẫn viên năng động, quyến rũ. Phim Bí Mật Anh Và Em Thu Sương không thể đón nhận tình cảm của Việt Huy vì bên cô đã có Hải Nam - Trưởng phòng Điều Hành của Hoàng Việt Tour. Từ đó, anh tập trung vào công việc và rất hạnh phúc khi tìm được em trai Hoài Trung.

 
Phim Bí Mật Anh Và Em Cũng từ đây, Hoàng Việt Tour thường xuyên bị mất hợp đồng, những Tour du lịch của công ty cũng thường gặp phải rủi ro… Việt Huy vừa phải tìm cách đưa Hoàng Việt Tour thoát khỏi những khó khăn vừa phát hiện ra Hoài Trung có những biểu hiện đáng ngờ. Những bí mật chồng lên nhau, liệu Hoài Trung có thực sự là em trai thất lạc của Việt Huy? Bí mật đằng sau những rủi ro mà các Tour du lịch thường xuyên gặp phải là gì?

Bí Mật Anh Và Em

Hình Ảnh Trong Phim Bí Mật Anh Và Em - (1)

 

Bí Mật Anh Và Em

Hình Ảnh Trong Phim Bí Mật Anh Và Em - (2)

 

Bí Mật Anh Và Em

Hình Ảnh Trong Phim Bí Mật Anh Và Em - (3)

 

Bí Mật Anh Và Em

Hình Ảnh Trong Phim Bí Mật Anh Và Em - (4)

 

Xem thêm

Từ khóa

Bình Luận