Bí Mật Kinh Hoàng

- Secret

Xem Phim Bí Mật Kinh Hoàng

9635 Lượt Xem

Tập 16 Phim Tình Cảm Phim Tâm Lý

Đạo diễn: Lee Eung Bok, Baek Sang Hoon

Quốc gia: Hàn Quốc

Thời lượng: 20 Tập

Năm phát hành: 2013Xem PhimXem TrailerTải Phim0
BÌNH CHỌN
  • Nội Dung Phim
Bạn đang xem bộ Phim Bí Mật Kinh Hoàng Hàn Quốc (2013) dài 20 Tập thuộc thể loại Tình Cảm do đạo diễn Lee Eung Bok, Baek Sang Hoon và cùng các diễn viên nổi tiếng như Ji Sung, Hwang Jung Eum, Bae Soo Bin, Lee Da Hee.

Xem Phim Bí Mật Kinh Hoàng Mọi người đều có những bí mật riêng và bí mật có thể giúp mọi người thành công và giúp họ yêu. Nhưng bí mật cũng có thể phá hủy mọi người, nó có thể làm cho chúng ta hạnh phúc, lo lắng, hoặc thậm chí chúng ta mù quáng. Bộ phim này nói về những bí mật... và những thử thách và đau khổ của những người sống với bí mật. những bí mật xoay quanh bốn nhân vật mong muốn tìm thấy tình yêu và trả thù.

Bí Mật Kinh Hoàng

Hình Ảnh Phim Bí Mật Kinh Hoàng

Xem Phim Bí Mật Kinh Hoàng được đạo diễn Lee Eung Bok và Baek Sang Hoon phân tích những tình tiết liên quan về thể loại tình cảm hay về Ji Sung một anh chàng luôn giữ cho mình 1 bí mật riêng, cho đến khi gặp được Hwang Jung Eum, anh ấy đã thổ lộ. Phim Bí Mật Kinh Hoàng gồm có các dàn diễn viên Ji Sung, Hwang Jung Eum, Bae Soo Bin, Lee Da Hee, mời các bạn xem phim tại XemPhimOn.Com.

Bí Mật Kinh Hoàng

Hình Ảnh Phim Bí Mật Kinh Hoàng

 

Phim cùng thể loại

Quảng cáo

xemphimon