Bảy Viên Ngọc Rồng

- Dragonball Evolution

Xem Phim Bảy Viên Ngọc Rồng

6280 Lượt Xem

Phim Hành Động Phim Viễn Tưỡng

Đạo diễn: James Wong

Diễn viên: Justin Chatwin, Jamie Chung, Châu Nhuận Phát

Quốc gia: Mỹ

Thời lượng: 104 Phút

Năm phát hành: 2009

Xem Phim

Tải Phim

  • Nội Dung Phim
Bạn đang xem bộ Phim Bảy Viên Ngọc Rồng Hành Động (2009) của Mỹ do đạo diễn James Wong và cùng các diễn viên nổi tiếng như Justin Chatwin, Jamie Chung, Châu Nhuận Phát.

Goku sống với ông nội Gohan một thời gian rất dài từ khi là trẻ nhỏ cho đến khi trở thành thiếu niên. Trong quá trình đó, chàng thanh niên đã được học hỏi nhiều hơn về võ thuật và chiêu thức chưởng Vô Ảnh Chưởng mà ông nội Gohan dạy cho. Một ngày đến trường, ông nội Gohan cho Goku xem viên ngọc rồng gia bảo có bốn ngôi sao và nói với cậu rằng mọi tương lai được nhìn thấy từ đây thông qua một câu chuyện nhỏ. Ngày hôm đó, Goku đến trường học và nhiều điều phiền toái rắc rối xảy ra. Đầu tiên, xe đạp của cậu bị một bạn cùng lớp nghiến cho nát bét. Cậu rất tức giận và định đánh kẻ đã gây sự trước nhưng vì ông nội cậu đã nói chỉ dùng võ để tự vệ chứ không đánh người nên Goku nhẫn nhịn. Từ đây, cậu đã nhìn thấy Chi Chi, một cô bạn gái cùng khóa học mà cậu thích đi theo kẻ đã gây sự đó.

Lúc này có một hiểm họa không may đã xảy ra khi Piccolo tái xuất giang hồ và bắt đầu hủy diệt một thành phố để tìm ngọc rồng cho riêng bản thân, hắn ta có một nữ trợ thủ cũng độc ác không kém tên là Mai.
Tại lớp học, Goku không thể tập trung học về bài Nhật Thực Toàn Phần khi cứ nghĩ về cô gái Chi Chi ngồi bàn phía kế bên. Trong một lần giúp đỡ Chi Chi mở hòm đồ cá nhân, Goku được Chi Chi mời tham dự buổi tiệc tối và cô hy vọng cậu sẽ có mặt. Tối hôm đó, Goku trốn khỏi nhà khi mà ông nội Gohan đang làm tiệc sinh nhật của cậu để đến buổi tiệc party do Chi Chi mời. Khi đến nơi, cậu gặp nhóm những kẻ đã trêu chọc cậu và đuổi Goku đi nhưng lúc này cậu nghĩ không phải ở trường nữa nên cậu đã dạy chúng một bài học cùng gã đã dùng xe ô tô để phá xe đạp của cậu. Lúc này Chi Chi bước ra và cảm phục Goku, cả hai vừa đi vừa nói chuyện thân mật trong ánh trăng lãng mạn.

  • Trailer Phim

Phim cùng thể loại