Bay Cao Ước Mơ Dream High (2011)

Trang Thái :
16/16

Chất lượng:
Bản Đẹp

Điểm IMDb :
8.2
(22,695 lượt)
Ngôn Ngữ:
Phụ Đề

Năm:
2011

Đạo diễn:
Lee Eung Bok

Quốc gia:
Phim Hàn Quốc

Thời lượng:
16 Tập

Thể loại:
Phim Tâm Lý , Phim Tình Cảm

Ngày khởi chiếu:

Cập Nhập Lần Cuối:
06/01/2018 [01:26]

Like & Share

  Nội Dung

Phim Bay Cao Ước Mơ kể về Sáu sinh viên tại Kirin High School có ước mơ trở thành thần tượng K-pop . Trong năm học, họ học cách phát triển kỹ năng ca hát, sáng tác và nhảy múa của họ khi trải qua sự phát triển cá nhân. Họ cũng đi qua cuộc sống tình yêu của họ và bắt đầu phát triển tình cảm với nhau. Mỗi một trong những sinh viên có điểm mạnh và điểm yếu riêng của mình, nhưng họ cố gắng để ra mắt với sự hỗ trợ và hướng dẫn của nhau.

Bộ phim Bay Cao Ước Mơ đã được phổ biến trong thanh thiếu niên, và mang trong người xem trong khoảng 18 đến 20 phần trăm trong hai tháng của nó chạy. Một tập đặc biệt, nơi các diễn viên của chương trình biểu diễn hòa nhạc đặc biệt Dream High trên một sân khấu gần Seoul , được phát sóng vào ngày 1 tháng 3 năm 2011, một ngày sau khi bộ phim kết thúc.

Dream High kể về câu chuyện của sáu học sinh tại Kirin Art High School làm việc để đạt được ước mơ trở thành ngôi sao ca nhạc trong ngành công nghiệp âm nhạc Hàn Quốc. Go Hye Mi là một học sinh đã theo học chuyên ngành âm nhạc cổ điển nhưng phải từ bỏ giấc mơ của mình bằng cách nhập Kirin Art High School để trả nợ của cha cô. Tuy nhiên, cô ấy cần để có được hai học sinh khác cũng đến trường để cho cô ấy để ghi danh vào các trường có điều kiện. Hai sinh viên Song Sam Dong, người sống ở nông thôn, và Jin Guk, người mà cô vô tình gặp trong khi cố gắng thoát khỏi một con cá mập cho vay. Yoon Baek Hee, trước đây là phụ tá của Hyemi, trở thành đối thủ của mình trong trường học vì Hye Mi phản bội cô trong một buổi thử giọng để vào trường.

  Trailers & Videos

Bay Cao Ước Mơ - Dream High (2011)

Phim Tâm Lý , Phim Tình Cảm

  Bình luận