Bà Xã Đảm Đang Vtv9 (2013)

Trang Thái :
39/39

Chất lượng:
HD

Điểm IMDb :
10
(10 lượt)
Ngôn Ngữ:
Phụ Đề + Thuyết Minh

Năm:
2013

Đạo diễn:

Quốc gia:
Phim Trung Quốc

Thời lượng:
39 Tập

Thể loại:
Phim Tình Cảm , Phim Tâm Lý

Ngày khởi chiếu:

Cập Nhập Lần Cuối:
21/04/2014 [16:52]

Like & Share

  Nội Dung

Phim Bà Xã Đảm Đang xoay quanh cuộc sống thầm lặng của người phụ nữ sau khi lập gia đình. Họ cố gắn vun vén cho cuộc sống của gia đình nhỏ từ chăm sóc chồng  con tới chăm lo nhà cửa. Họ cố gắn từ bỏ những thứ vui và thói quan không cần thiết của riêng mình để cùng chia sẻ những thứ khác cùng chồng con.

Bà Xã Đảm Đang - Images 1

Bà Xã Đảm Đang - Images 2

Phim Bà xã Đảm Đang ngoài việc khen ngợi các bà vợ còn nói đến việc có những ông chồng không hiểu và thương vợ mà còn thói trăng hoa. Chúng tôi không phải tất cả chi tiêu những ngày lễ thánh slaving đi tại văn phòng. Breaking Matzo cho lễ Vượt Qua và màu trứng cho lễ Phục Sinh là những vấn đề quốc tế cho tờ New York glitteratti người bỏ qua thị trấn trong tuần. Khởi nghiệp với vai trò là một người mẫu, năm 2004, tại Cuộc thi siêu mẫu Á thương hoàn cầu.

Bà Xã Đảm Đang - Images 3

Bà Xã Đảm Đang - Images 4

Bà Xã Đảm Đang - Images 5

Tùy Đường đoạt giải nhì, tiếp đó cô sang Thượng Hải tham gia cuộc thi siêu mẫu thế giới, lọt vào danh sách 10 thí sinh có số điểm cao nhất. Năm 2005, Bà Xã Đảm Đang Tùy Đường gia nhập Công ty người mẫu Vỹ Đặc (Đài Loan) và bén duyên với môn nghệ thuật thứ 7. Vai diễn của Tùy Đường lần này sẽ có sự đột phá lớn, khi chuyển đổi từ một Tùy Đường gợi cảm và nóng bỏng thành một “hiền thê lương mẫu” dịu dàng và tinh tế, có thể làm tất cả vì tình yêu.

  Trailers & Videos

Bà Xã Đảm Đang - Vtv9 (2013)

Phim Tình Cảm , Phim Tâm Lý

  Bình luận