Ầu Ơ Ví Dầu

- Au O Vi Dau - Todaytv

Xem Phim Ầu Ơ Ví Dầu

81010 Lượt Xem

Fix Link Phim Tình Cảm Phim Tâm Lý

Đạo diễn: Nguyễn Duy Linh

Quốc gia: Việt Nam

Thời lượng: 42 Tập

Năm phát hành: 2012Xem PhimXem TrailerTải Phim0
BÌNH CHỌN
  • Nội Dung Phim
Bạn đang xem bộ Phim Ầu Ơ Ví Dầu Việt Nam (2012) dài 42 Tập thuộc thể loại Tình Cảm do đạo diễn Nguyễn Duy Linh và cùng các diễn viên nổi tiếng như Tùng Yuki, Ngọc Lan, Phương Quỳnh, Kim Dung, Hoàng Yến, Kiều Khanh, Uyên Nhi, Kiều Trinh, Khánh Nam, Hoàng Nhân, Hồng Thy, Nguyễn Hoàng.

Ầu Ơ Ví Dầu một bộ phim dài 42 tập cũng là câu chuyện xoay quanh cuộc đời của ba chị em: Oanh, Yến, Hằng từ nhỏ đến khi trưởng thành. Ba chị em là con của ông Nhật và bà Nhàn, tuổi thơ của họ gắn liền với miền quê sông nước. Với các diễn viên Tùng Yuki, Ngọc Lan, Phương Quỳnh, Kim Dung, Hoàng Yến, Kiều Khanh, Uyên Nhi, Kiều Trinh, Khánh Nam, Hoàng Nhân, Hồng Thy, Nguyễn Hoàng.

Ầu Ơ Ví Dầu - Images 1

Ầu Ơ Ví Dầu - Images 2

 
Phim Ầu Ơ Ví Dầu nói về cuộc đời đầy sóng gió của ba chị em Oanh, Yến và Hằng. Từ lúc sinh ra đã sống trong cảnh nghèo khổ và không được cha thừa nhận. Cho đến khi mẹ mất và được gửi vô trại mồ côi, ba chị em bắt đầu thất lạc nhau. Yến vì tham lam không muốn sống trong cảnh nghèo khổ đã tìm mọi cách được một gia đình giàu có nhận nuôi và ra nước ngoài sinh sống. Hăng sau đó cũng được một nhà nhận nuôi vì nghe lời thầy bói sinh con nuôi để có con ruột rồi sau đó đối xử với Hằng như 1 osin.

Ầu Ơ Ví Dầu - Images 3

Ầu Ơ Ví Dầu - Images 4

Ầu Ơ Ví Dầu - Images 5

Ầu Ơ Ví Dầu - Images 6

 
Phim Au O Vi Dau chì có chị lớn là Oanh hiểu chuyện ở lại trại mồ côi cố gắn học hành và được suất học bổng ở nước ngoài, cô quyết tâm thành công để về tìm lại hai đứa em của mình. Phim Ầu Ơ Ví Dầu tiếp tục 10 năm sau kho Oanh giờ đã là CEO của một cong ty lớn, còn Yến thì lòng tham không đáy tìm mọi cách để trở thành người mẫu nổi tiếng đồng thời kéo trái tim của công tử nhà giàu Luân. Còn Hăng thì gian khổ hơn khi nhiều lần bị rơi vào ổ mại dâm nhưng may mắn trốn thoát. Mời các ban xem phim Ầu Ơ Ví Dầu trên todaytv và được phát lại trên XemPhimOn.Com

Phim cùng thể loại

Quảng cáo
xemphimon