Át Chủ Bài

- Runner Runner

Xem Phim Át Chủ Bài

Phim Hành Động
HDPhụ Đề

Đạo diễn: Brad Furman

Quốc gia: Mỹ

Thời lượng: 97 Phút

Năm phát hành: 2013Xem PhimXem TrailerTải Phim0
BÌNH CHỌN
  • Nội Dung Phim
Bạn đang xem bộ Phim Át Chủ Bài Hành Động (2013) của Mỹ do đạo diễn Brad Furman và cùng các diễn viên nổi tiếng như Ben Affleck, Gemma Arterton, Justin Timberlake.

Richie Furst sử dụng để có một nghề nghiệp hấp dẫn trên Wall Street; lịch sử này ngăn cản anh ta từ khi nhận được hỗ trợ học phí tại Princeton, vì vậy ông tài trợ bằng thạc sĩ bằng cách giới thiệu sinh viên đến cờ bạc trực tuyến, mà ông nhận được một cắt. Sau khi hiệu trưởng đe dọa trục xuất ông ta cho các hoạt động này, Richie cố gắng để giành chiến thắng học phí của mình bằng cách sử dụng kỹ năng poker tuyệt vời của mình trong cờ bạc trực tuyến, nhưng ông đã mất tất cả tiền bạc của mình để một đồ lừa đảo, một cái gì đó ông có thể chứng minh bằng số liệu thống kê.

Richie đi đến Costa Rica để đối đầu với Ivan Block, người điều hành đế chế lớn nhất của các trang web cờ bạc trực tuyến trên thế giới, trong đó có một Richie mất tiền trên. phim Át Chủ Bài Sau khi Ivan thấy số liệu thống kê, ông thấy lập trình viên đã được mã hóa phần mềm để cho phép họ để lừa. Sau khi bắn những người tham gia, Ivan nói với Richie anh ta sẽ trả tiền cho ông hàng triệu mỗi năm cho anh ta để hỗ trợ cho công việc trang web. Richie từ từ bắt đầu một mối quan hệ lãng mạn với Rebecca Shafran, mối tình cũ của Ivan, Ivan và hiển thị không phản đối điều này. Nhân viên FBI Máy cạo râu bắt cóc Richie và đe dọa hủy hoại cuộc sống của mình theo những cách khác nhau nếu không hỗ trợ một niềm tin của Ivan Block. Máy cạo râu không thể làm bất cứ điều gì về mặt pháp lý như ông không có thẩm quyền ở Costa Rica, nhưng lợi dụng điều này để sử dụng chiến thuật đó sẽ là bất hợp pháp / phi đạo đức thực thi pháp luật bên trong Hoa Kỳ. Ivan nói với Richie rằng tất cả mọi người trong tổ chức kết thúc phải đối mặt với Máy cạo râu tại một số điểm. Ivan có Richie tống tiền một liên kết với chơi game video của sự không chung thủy của mình để buộc anh phải ký hợp đồng với Ivan.
 
Theo thời gian, tổ chức của Ivan được tiết lộ là ít hơn đạo đức. Ông gửi Richie để hối lộ giám đốc chơi game Costa Rica Herrera với quá nhỏ của một thanh toán, dẫn đến Richie bị đánh đập. Ivan nói với anh nó đi kèm với lãnh thổ của một sự nghiệp giàu có như vậy. Ivan ném Herrera và vệ sĩ của mình vào một hồ cá sấu, nhưng kéo chúng ra trước khi ăn. Người bạn của Richie Andrew Cronin, người làm việc trên thiết kế phần mềm cho Ivan, thấy Ivan đang chạy một chương trình Ponzi; tài khoản của người chơi không có tiền thực tế, và Ivan sử dụng tiền như tài khoản ngân hàng của mình, giữ vừa đủ để cho phép người chơi rút ra khi họ cần. Cronin biến mất và sau đó được tìm thấy gần như bị đánh đến chết. Lo sợ Richie có thể có một sự thay đổi của trái tim, Ivan mua các khoản nợ khổng lồ của phe cha Richie và mang đến cho anh ta để Costa Rica, sử dụng anh như một con tin chống lại Richie.
Quảng cáo

xemphimon

Xem Phim Số