Ánh Mặt Trời Sunshine (2012)

Trang Thái :

Chất lượng:

Thể loại:
Phim Tình Cảm , Phim Tâm Lý

Quốc gia:
Phim Thái Lan

Thời lượng:
15 Tập

Điểm bình chọn :
6.8
(31 lượt)
Đạo diễn:
Updating

Năm:
2012

Lượt xem:
759,519

Đánh giá phim (31 lượt)

6.8 31 10 0

loading...

  Nội Dung

Phim Ánh Mặt Trời Online: Rasa (Mai) là một nhà thiết kế cho một công ty ở Bangkok. Công ty của cô nhận được một hợp đồng từ một anh chàng phong lưu giàu có Pakaphong (Pete) và Rasa là người phụ trách dự án này. Ấn tượng đầu tiên của hai người về nhau không mấy tốt đẹp. Tuy nhiên cả hai người vẫn không cưỡng lại sự thu hút lẫn nhau dù họ đã từng gặp nhau trước đó. Pimpun, người bạn từ thơ ấu của Rasa không được mạnh mẽ như cô và ba mẹ của Pimpun xem Rasa như con gái của họ. Vì vậy mỗi khi có thời gian rảnh rỗi, Rasa thường trở về Rayong. Pakaphong cũng theo Rasa về Rayong và họ trở nên thân thiết và cũng nhận ra tình cảm dành cho nhau. 

Mối quan hệ của họ chỉ những người trong gia đình mới biết. Mọi việc tốt đẹp cho đến khi Pakaphong tạm dừng mối quan hệ vì một cô gái 17 tuổi, tên Plaungtip con gái một chính trị gia. Phim Ánh Mặt Trời Trọn Bộ Rasa nhận ra rằng mối quan hệ Pakaphong thật viễn vông và cô đã chú tâm vào công việc để quên đi nỗi buồn. Tuy nhiên sau này Rasa cũng biết được sự thật về Pakaphong. 
Pakaphong muốn trả thù Rachanee, người phụ nữ đã sinh ra anh nhưng đã bỏ rơi cha con anh trong nghèo khổ để chạy theo tiền tài danh vọng. Sau đó ba của Pakaphong đã tự mình làm giàu và để lại toàn bộ tài sản cho anh. Rachanee, kết hôn và sinh ra Plaungtip. Pakaphong và Plaungtip là anh em cùng mẹ khác cha. Phim Ánh Mặt Trời Phần Cuối Chỉ Pakaphong và Rachanee biết sự thật này. Rasa đã không đồng tình với kế hoạch này của Pakaphong và Pakaphong đã từ bỏ tuy nhiên không nói cho biết. Mối quan hệ của Rasa và Pakaphong tiếp tục với những sóng gió và biến cố. Một ngày khi Rasa nhận được tin Pimpun tự tử vì bị phụ tình và mất hết tất cả, cô đã quyết định kết thúc mối quan hệ với Pakaphong vì cô không muốn bị lợi dụng trong tình yêu như bạn mình. Pakaphong đã rất đau khổ và anh nhận ra Rasa chính là ánh mặt trời của mình thì anh đã mất cô rồi. Pakaphong quyết định tặng tòan bộ tài sản và sang Mỹ, rời xa Rasa mãi mãi. Rasa vẫn luôn nhớ Pakaphong vì cô vẫn luôn yêu anh.......

  Tags

  Bình luận