Ánh Hoàng Hôn Rực Rỡ Tawan Tor Saeng (2012)

Trang Thái :
13/13

Chất lượng:
Bản Đẹp

Điểm IMDb :
7.2
(144 lượt)
Ngôn Ngữ:
Phụ Đề

Năm:
2012

Đạo diễn:

Quốc gia:
Phim Thái Lan

Thời lượng:
13 Tập

Thể loại:
Phim Tâm Lý , Phim Tình Cảm

Ngày khởi chiếu:

Cập Nhập Lần Cuối:
18/02/2018 [14:36]

Like & Share

  Nội Dung

Ánh Hoàng Hôn Rực Rỡ, Tawan Tor Saeng cuộc tình đầy thù hận lẫn tình yêu của chàng trai vì muốn trả thù người mẹ của mình vì đã hại người cha mình, anh đã quyết đinh lừa dối tình cảm của con gái bà. Nhưng cô em gái nuôi của anh ra sức ngăn cản để rồi anh phải lòng cô em nuôi ấy.

Pakaphong (Dome) là một anh chàng đẹp trai và giàu có, người được thừa kế công ty xuất khẩu trang sức từ người bố giàu có, Parot. Hồi xưa, vì mẹ Pakaphong đã bỏ bố anh đi từ khi anh vẫn còn nhỏ, khiến cho ông buồn phiền, lao đầu vào công việc đến khi kiệt sức và chết vì suy tim. Sau đó bà ta còn quay về để mong lấy được một fần thừa kế, sau khi không được gì, bà ta bỏ đi mà không nói một lời nào. Pakaphong đã sang Anh du học và sống một cách độc lập, anh khép mình và không muốn yêu bất cứ ai.

  Rasa (Mai), một cô bé mồ côi được bạn của ba cô đem về nuôi. Sau khi tốt nghiệp, Rasa làm việc như một thợ tranh trí cùng bạn đại học của mình – Chewin – một kiến trúc sư. Chewin đã thầm thương trộm nhớ Rasa từ lâu. Tình cờ Rasa được thuê để sửa căn nhà bị bỏ hoang 10 năm nay của Pakaphong. Từ lần đầu gặp mặt,  2 người đã trở thành oan gia của nhau, cả hai thường xuyên gây lộn và xích mích với nhau. Ngày nào Rasa với Pakaphong cũng phải giáp mặt làm việc với nhau nên cũng không lấy làm lạ khi hai người dần dần trở nên cảm mến nhau...

  Bình luận