smail188Ánh Dương Rực Rỡ

- The Full Sun

Xem Phim Ánh Dương Rực Rỡ

Phim Tình Cảm Phim Tâm Lý
16/16Thuyết Minh

Đạo diễn: Bae Kyung Soo

Quốc gia: Hàn Quốc

Thời lượng: 16 Tập

Năm phát hành: 2014Xem PhimXem TrailerTải Phim0
BÌNH CHỌN
  • NỘI DUNG PHIM
Bạn đang xem bộ Phim Ánh Dương Rực Rỡ Hàn Quốc (2014) dài 16 Tập thuộc thể loại Tình Cảm do đạo diễn Bae Kyung Soo và cùng các diễn viên nổi tiếng như Yoon Kye Sang, Han Ji Hye, Jo Jin Woong, Son Ho Joon, Kim Yoo Ri.

Một bộ phim tình cảm bi kịch về một người đàn ông (Jeong Se-ro), người vô tình giết chết một ai đó và bắt đầu sống cuộc sống như một con người đàn ông. Sau đó anh bi kịch rơi vào tình yêu với đối tác của người đàn ông đã giết. Jung Se-ro ( Yoon Kye-sang ) là một thanh niên chăm chỉ làm việc nhiều công ăn việc làm bán thời gian trong khi học tập cho các nước ngoài thi công chức . Cha ông là một tên tội phạm nhỏ và một người đàn ông con, và gia đình của họ sống một cuộc sống thoáng qua vì giao dịch của mình, hiện đang tạm trú tại Thái Lan .

Cùng đón xem phim The Full Sun của đài KBS2 sản xuất, nội dung chính của phim: Jung Se Ro (Yoon Kye Sang) mất cha và cuộc đời của anh đã bị phá hủy bởi một vụ giết người ở Thái Lan, liên quan đến viên kim cương bị đánh cắp. Sau sự cố đó, Se Ro sống cuộc sống của mình như là một kẻ lừa đảo. Park Kang Jae (Jo Jin Woong) là đồng bọn của Se Ro trong việc phạm tội và họ như là anh em với nhau. Se Ro sau đó yêu Han Young Won (Han Ji Hye) mà vị hôn phu của cô qua đời vì Jung Se Ro. Phim được quay tại Thái Lan

Mặc dù muốn một cuộc sống trung thực cho mình, giấc mơ Se-ro của đang tan vỡ vào đêm khai mạc triển lãm một viên ngọc quyến rũ trong Bangkok . Cha ông qua đời trong một vụ việc liên quan đến viên kim cương bị đánh cắp, và Sê-ro vô tình giết chết một người đàn ông. Sau năm năm trong một nhà tù Thái Lan, sau khi phát hành của mình, ông có một bản sắc mới và trở thành một kẻ lừa đảo giống như cha mình. Anh tham gia một vòng buôn lậu đá quý do Công viên Kang-jae ( Cho Jin-woong ), người mà ông chia sẻ một liên kết anh em. Kang-ae đã được nâng lên như một đứa con trai của cha Se-ro, người đã dạy anh tất cả các thủ đoạn của thương mại. Nhưng Kang-ae đã nuôi dưỡng một sự ghen tuông suốt đời đối với con trai thực sự, được bùng lên hơn nữa khi người phụ nữ anh yêu thương, buôn lậu đồng lõa Seo Jae-in ( Kim Yoo-ri ) cũng rơi cho Se-ro.

28/10
xemphimon

Xem Phim Số
gamelui