Anh Chàng Bất Tử Phần 1 Forever Season 1 (2014)

Trang Thái :
22/22

Chất lượng:
Bản Đẹp

Điểm IMDb :
8.3
(46,422 lượt)
Ngôn Ngữ:
Phụ Đề

Năm:
2014

Đạo diễn:

Quốc gia:
Phim Mỹ

Thời lượng:
22 Tập

Thể loại:
Phim Phiêu Lưu , Phim Hành Động , Phim Hình Sự

Ngày khởi chiếu:

Cập Nhập Lần Cuối:
21/02/2018 [20:51]

Like & Share

  Nội Dung

Phim kể về một anh chàng 200 năm tuổi sống ở thành phố Newyork cố tìm ra chìa khóa để mở cánh cửa bất tử của Anh...Sau một đêm cuồng giông bão tố hơn hai thế kỉ trước, trên một con tàu lênh đênh trên biển, một vị bác sĩ tên là Henry vì cứu bệnh nhân đã bị bắn và vứt xuống biển nhưng anh lại được biến đổi. Đời anh vẫn giống như bao người chỉ có một điểm khác biệt nhỏ. Đó là anh ta không bao giờ chết. Mỗi lần anh chết anh lại trở về từ dưới trước trong tình trạng trần truồng không mảnh vải che thân.

Forever Season 1 2014

Có thể mọi người sẽ nghĩ đó là điều tuyệt không gì bằng, nhưng đối với anh đó là một lời nguyền khi thấy những mình yêu thương lần lượt ra đi chỉ còn mình ở lại. Anh quyết tâm nghiên cứu để tìm ra chìa khóa hóa giải lời nguyền, tìm cách để có thể... chết. Trong một lần nọ anh có giải quyết một vụ án với cô thanh tra ở sở cảnh sát nhờ vào kinh nghiệm của mình.

Forever Season 1 2014

Từ đó trở về sau họ cùng nhau hợp tác để phá án. Nhưng cùng lúc đó cũng có một người bí mật xuất hiện, người đó bảo hai người họ đều bất tử như nhau, liệu đó có phải thật, người đó là ai và Henry phải làm gì?

  Trailers & Videos

Anh Chàng Bất Tử Phần 1 - Forever Season 1 (2014)

Phim Phiêu Lưu , Phim Hành Động , Phim Hình Sự

  Bình luận