Ăn Thịt Đồng Loại

- Butcher Boys

Xem Phim Ăn Thịt Đồng Loại

5114 Lượt Xem

Phim Kinh Dị

Đạo diễn: Justin Meeks, Duane Graves

Quốc gia: Mỹ

Thời lượng: 94 Phút

Năm phát hành: 2013Xem PhimXem TrailerTải Phim0
BÌNH CHỌN
  • Nội Dung Phim
Bạn đang xem bộ Phim Ăn Thịt Đồng Loại Kinh Dị (2013) của Mỹ do đạo diễn Justin Meeks, Duane Graves và cùng các diễn viên nổi tiếng như Edwin Neal, Ali Faulkner, Marilyn Burns.
Ăn Thịt Đồng Loại bộ phim kể về một kỷ niệm sinh nhật tại một nhà hàng cao cấp bộ trong các sự kiện chuyển động mang lại Sissy, anh trai cô, Mikey, và bạn bè, Kenny và Barbie, mặt đối mặt với thế giới rùng rợn của Butcher Boys. Lấy cảm hứng từ câu chuyện ăn thịt đồng loại của Jonathan Swift Một đề xuất khiêm tốn, Butcher Boys là động vật ăn thịt quốc tế đối phó trong xác thịt con người - sống hay chết. Khu săn bắn của họ là các thành phố trên thế giới.
 
Ăn thịt đồng loại có thể cực kỳ phát triển trong trường hợp bị giam cầm hay không chịu nổi tình trạng thiếu thức ăn. Đặc biệt, lợn nái nuôi có thể ăn thịt con mới sinh, mặc dù hành động đó chưa được quan sát thấy đối với lợn sống tự nhiên. Một trường hợp khác dẫn tới ăn thịt đồng loại là khi bị giam hãm, nhiều loài sống theo lãnh thổ rộng trong tự nhiên có thể có hành động ăn thịt đồng loại. Ví dụ, nhện đen hiếm khi ăn thịt đồng loại trong tự nhiên nhưng chúng làm điều đó rất phổ biến khi bị giam cầm. Người ta đã biết rằng thỏ, chuột và chuột đồng sẽ ăn thịt con non nếu tổ của nó bị thú săn mồi tấn công đe dọa nhiều lần.
 
Con cái trưởng thành ở một số loài giết và đôi khi ăn thịt con non cùng loài nó nếu con non đó không có mối quan hệ huyết thống gần gũi - nhất là loài tinh tinh. Người ta tin rằng đó là cách để giảm phân chia thức ăn trong bầy và nhu cầu thức ăn sẽ đủ cho con cái của con vật ăn thịt đồng loại. Trong suốt thời gian NATO ném bom Liên bang Nam Tư vào năm 1999, một số lượng lớn động vật trong vườn thú Belgrade, trong đó có hổ và sói, bị thương và chúng ăn con mình. Prince, một con hổ Bengal, trong chiến tranh Ấn Độ thậm chí còn tự ăn thịt chính mình - tự gặm chân mà người trong vườn thú nói rằng đó là "sự phản đối" việc ném bom.

Phim cùng thể loại

Quảng cáo

xemphimon

Xem Phim Số