smail188
Ám Ảnh Kinh Hoàng

- The Conjuring, The Endfield Poltergeist

Xem Phim Ám Ảnh Kinh Hoàng

Phim Kinh Dị
Bản ĐẹpPhụ Đề

Đạo diễn: James Wan

Quốc gia: Mỹ

Thời lượng: 112 Phút

Năm phát hành: 2013Xem PhimXem TrailerTải Phim5
5 Star | 1 Rates
  • Nội Dung Phim
Bạn đang xem bộ Phim Ám Ảnh Kinh Hoàng Kinh Dị (2013) của Mỹ do đạo diễn James Wan và cùng các diễn viên nổi tiếng như Patrick Wilson, Vera Farmiga, Ron Livingston.

Khi ra mắt vào đầu tháng 6 vừa qua, The Conjuring với kinh phí chỉ 20 triệu USD, tới nay bộ phim đã sắp sửa cán mốc 100 triệu USD phòng vé và được đánh giá 7.9/10 trên trang Imdp. Phim Ám Ảnh Kinh Hoàng Lấy bối cảnh năm 1971, phim kể về câu chuyện của Ed và Lorraine Warren, những người chuyên điều tra về các hiện tượng siêu nhiên nổi tiếng vào thế kỉ 20. Một gia đình bị ma ám và liên tục bị khủng bố bởi một bóng ma kinh dị đã cầu xin sự giúp đỡ từ bộ đôi Warren. Tất nhiên, đây là nghề của họ nên Warren nhanh chóng nhận lời giúp đỡ. Phim Ám Ảnh Kinh Hoàng Tuy nhiên, họ lại không hề biết rằng chính sự gật đầu này đã dẫn họ tiếp xúc với những thế lực siêu nhiên kì quái và trở thành một trong những vụ đáng sợ nhất mà họ từng gặp trong đời.

The Conjuring là câu chuyện về Ed và Lorraine Warren, hai người điều tra những sự kiện kỳ bí. Họ được mời tới giúp một gia đình thoát khỏi sự đe dọa của thế lực hắc ám. Khi chạm trán đối thủ, cả hai nhận thấy họ đang phải đối mặt với một trường hợp đáng sợ và nguy hiểm nhất trong cuộc đời họ.

Ám Ảnh Kinh Hoàng

Ám Ảnh Kinh Hoàng

Ám Ảnh Kinh Hoàng

Ám Ảnh Kinh Hoàng

Quảng cáo
xemphimon

Xem Phim Số
Xem Phim Số