Aliens Tấn Công Trái Đất Phần 3 - Falling Skies Season 3

Xem Phim Aliens Tấn Công Trái Đất Phần 3

2435 Lượt Xem

06/10 Phim Hành Động Phim Phiêu Lưu Phim Viễn Tưỡng

Đạo diễn: Robert Rodat

Diễn viên: Noah Wyle, Moon Bloodgood, Drew Roy, Connor Jessup

Quốc gia: Mỹ

Thời lượng: 10 tập

Năm phát hành: 2013

  • Xem Phim Aliens Tấn Công Trái Đất Phần 3

Bạn đang xem bộ Phim Aliens Tấn Công Trái Đất Phần 3 Mỹ (2013) dài 10 tập thuộc thể loại Hành Động do đạo diễn Robert Rodat và cùng các diễn viên nổi tiếng như Noah Wyle, Moon Bloodgood, Drew Roy, Connor Jessup.

  • Nội Dung Phim

Phim Aliens Tan Cong Trai Dat Phan 3 mở đầu với khung cảnh hoang tàn sau cuộc tấn công của người hành tinh làm cho nhiều nơi trên thế giới hoàn toàn bị tê liệt. Sáu tháng kể từ cuộc đổ bộ đầu tiên, một vài người sống sót đã liên kết với nhau ở bên ngoài các thành phố chính yếu để bắt đầu một nhiệm vụ khó khăn là chống trả lại. Mỗi ngày trôi qua là một cuộc thử nghiệm sống còn khi những quân nhân là dân thường phải làm việc để bảo vệ mọi người trong khi chuẩn bị chiến dịch nổi loạn chống lại bọn ngoài hành tinh xâm lược.

Xem Phim Aliens Tan Cong Trai Dat Phan 3 Mẹ cậu thừa hiểu cậu đang nghĩ gì. Mẹ chỉ cười dẫn cậu đi. Thực ra trong đầu cậu đang hình dung khuôn mặt bố sẽ như thế nào khi đón nhận chiếc bánh sinh nhật và nghe lời chúc từ cậu? Chắc chắn bố sẽ rất ngạc nhiên về cậu. Cậu cũng đang tưởng tượng về những hình thù ngộ nghĩnh mà mình sẽ trang trí lên chiếc bánh ấy. Mẹ cậu lựa chọn nguyên liệu rất cẩn thận và cũng không quên giải thích đống thăc mắc trong đầu cậu về những thứ mà mình chọn.