Alexander và Một Ngày Tồi Tệ, Kinh Khủng, Chán Nản, Bực Bội Alexander and the Terrible, Horrible, No Good, Very Bad Day (2014)

Chất lượng:
Bản Đẹp

Điểm IMDb :
6.2
(33,764 lượt)
Ngôn Ngữ:
Phụ Đề

Năm:
2014

Đạo diễn:
Miguel Arteta

Quốc gia:
Phim Mỹ

Thời lượng:
81 phút

Thể loại:
Phim Tâm Lý , Phim Hài Hước

Ngày khởi chiếu:

Cập Nhập Lần Cuối:
29/12/2017 [10:56]

Like & Share

  Nội Dung

Alexander và Một Ngày Tồi Tệ, Kinh Khủng, Chán Nản, Bực Bội, Alexander and the Terrible, Horrible, No Good, Very Bad Day câu chuyện hài hước của đạo diễn Miguel Arteta kể về cậu nhóc 11 tuổi Alexander đã trải qua một ngày kinh khủng và tồi tệ nhất trong cuộc đời mình. Một ngày bắt đầu với miếng bã kẹo cao su dính vào tóc rồi kéo theo hàng loạt những tai ương hết cái này đến cái khác. Khi Alexander kể với gia đình luôn vui vẻ của mình về những tai nạn bất ngờ trong cái ngày thảm họa của cậu, thì chẳng ai thèm động viên lấy một lời và khiến cậu tự hỏi phải chăng những chuyện tồi tệ chỉ xảy đến với một mình mình. Nhưng rồi cậu bé sớm nhận ra không chỉ có cậu gặp xui xẻo mà cả gia đình từ anh, chị, cha, mẹ cũng đều lần lượt trải qua một ngày tồi tệ, khủng khiếp, tệ hại. Ai dám bảo không có một ngày tồi tệ dành cho tất cả!

Alexander và Một Ngày Tồi Tệ, Kinh Khủng, Chán Nản, Bực Bội

Alexander và Một Ngày Tồi Tệ, Kinh Khủng, Chán Nản, Bực Bội

Alexander và Một Ngày Tồi Tệ, Kinh Khủng, Chán Nản, Bực Bội

  Trailers & Videos

Alexander và Một Ngày Tồi Tệ, Kinh Khủng, Chán Nản, Bực Bội - Alexander and the Terrible, Horrible, No Good, Very Bad Day (2014)

Phim Tâm Lý , Phim Hài Hước

  Bình luận