300 Chiến Binh

- 300

Xem Phim 300 Chiến Binh

23839 Lượt Xem

HD Phim Hành Động Phim Dã Sữ

Đạo diễn: Zack Snyder,

Quốc gia: Mỹ

Thời lượng: 152 Phút

Năm phát hành: 2007Xem PhimXem TrailerTải Phim5
69 Star | 15 Rates
  • Nội Dung Phim
Bạn đang xem bộ Phim 300 Chiến Binh Hành Động (2007) của Mỹ do đạo diễn Zack Snyder, và cùng các diễn viên nổi tiếng như Gerard Butler, Lena Headey, Dominic West, David Wenham,.

Chuyện phim kể về cuộc đời Leonidas I - vua thành bang Sparta ở Hy Lạp, dưới dạng hồi ức của Dilios - một tướng thân cận dưới trướng Leonidas. Ở Sparta xưa có tục lệ giết hài nhi ốm yếu hay dị tật từ lúc chúng mới sinh, chỉ giữ lại những đứa trẻ khỏe mạnh nhất, Leonidas là một trong số trẻ em may mắn đó. Năm 7 tuổi, cậu bé bị tách khỏi người mẹ thân yêu để trưởng thành trong sự khổ luyện khắc nghiệt. Leonidas được dạy rằng không được nhân từ, không được khoan nhượng với kẻ thù, và chết trên chiến trường chính là vinh dự lớn lao nhất mà cậu nhận được. Cuối cùng, khi đã trưởng thành, Leonidas trải qua thử thách cuối cùng trong cánh rừng mùa đông với con sói dữ. Cậu phải chọn lựa: Hoặc là sống sót quay về, trở thành vua của Sparta hoặc không là gì cả. Nhờ mưu trí cùng với lòng can đảm, Leonidas đã chiến thắng thử thách và cai trị thành bang Sparta trong suốt 30 năm dài.

 
Bây giờ Leonidas đã có hoàng hậu Gorgo xinh đẹp và đứa con trai kháu khỉnh. Cuộc sống tưởng như cứ thế êm đềm trôi đi trên xứ sở Sparta nhỏ bé. Nhưng rồi vào năm 480 trước Công Nguyên, sứ giả Ba Tư ập đến, yêu cầu Sparta quy phục dưới vua Xerxes của Ba Tư. Leonidas quyết không chịu, ngài vừa đạp mạnh tên sứ giả xuống giếng nước, vừa la to: "ĐÂY LÀ... SPARTA!" ("THIS IS... SPARTA!!")
Từ Khóa:

Phim cùng thể loại

Quảng cáo

xemphimon