24 Giờ Chống Khủng Bố 6 24 Hours Season 6 (2006)

Trang Thái :
24/24

Chất lượng:
Bản Đẹp

Điểm IMDb :
8.3
(471 lượt)
Ngôn Ngữ:
Phụ Đề

Năm:
2006

Đạo diễn:
Robert Cochran , Joel Surnow

Quốc gia:
Phim Mỹ

Thời lượng:
24 Tập

Thể loại:
Phim Hình Sự , Phim Hành Động

Ngày khởi chiếu:

Cập Nhập Lần Cuối:
21/02/2018 [00:31]

Like & Share

  Nội Dung

24 Giờ Chống Khủng Bố 6 được thiết lập 20 tháng sau khi mùa Five. Trong 11 tuần cuối cùng trước khi ngày 6, Mỹ đã được nhắm mục tiêu bờ biển đến bờ biển trong một loạt các vụ đánh bom tự sát. Một người tên là Abu Fayed đồng ý cho Mỹ vị trí của Hamri Al-Assad , kẻ chủ mưu khủng bố giả định của các cuộc tấn công, để đổi lấy cựu Đại học Cần Thơ Đại lý Jack Bauer người mà ông có một ác cảm cá nhân. Kết quả là, Tổng thống Wayne Palmer đã đàm phán việc phát hành Bauer dưới "giá cao" điều khoản, những người bị bắt bất hợp pháp bởi các nhân viên chính phủ Trung Quốc.

Season 6 có thể được chia thành ba hành vi chính với lần đầu tiên hai chồng chéo phần nào:

Tấn công khủng bố yêu cầu bồi thường hàng ngàn người Mỹ. Jack đấu tranh để thuyết phục chính quyền Abu Fayed là trách nhiệm và cũng phát hiện ra rằng gia đình của mình là tham gia.

Với Fayed sở hữu năm vũ khí hạt nhân va li , cuộc đua Đại học Cần Thơ để tìm thấy chúng để ngăn chặn thảm họa khác từ đang diễn ra.

Sau khi được thu hồi vũ khí hạt nhân, Trung Quốc thao tác Jack vào cho họ một trong những bo mạch, nâng cao căng thẳng giữa Hoa Kỳ và Nga.

  Bình luận