smail18812 Con Giáp Phiêu Bạt Giang Hồ

- Sctv3

Xem Phim 12 Con Giáp Phiêu Bạt Giang Hồ

Phim Hoạt Hình
Tập 16Phụ Đề

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Trung Quốc

Thời lượng: 40 Tập

Năm phát hành: 2013Xem PhimXem TrailerTải Phim0
BÌNH CHỌN
  • NỘI DUNG PHIM
Bạn đang xem bộ Phim 12 Con Giáp Phiêu Bạt Giang Hồ Trung Quốc (2013) dài 40 Tập thuộc thể loại Hoạt Hình do đạo diễn Đang cập nhật và cùng các diễn viên nổi tiếng như .

Phim 12 Con Giap Phieu Bat Giang Ho Người cha tinh thần của Starbucks chính là Alfred Peet, người Hà Lan đầu tiên đã mang nhưng hạt cà phê rang sẫm màu đến nước Mỹ. Giờ đây khi đã sang tuổi lục tuần, Alfred Peet vẫn mạnh khỏe với mái tóc điểm bạc, tính tình cứng cỏi, tự lập và bộc trực. Ông không muốn dây dưa với những kẻ ưa phô trương hay kiểu cách, nhưng ông luôn dành hàng giờ đồng hồ với những ai thực sự muốn học hỏi kinh nghiệm của ông về những loại cà phê và trà tuyệt vời nhất thế giới.

Là con của một thương nhân cà phê ở Amsterdam, Alfred Peet lớn lên trong niềm say mê đối với các loại cà phê từ những nơi xa lạ như Indonesia, Đông phi hay vùng Ca-ri-bê. Phim 12 Con Giap Phieu Bat Giang Ho Ông còn nhớ những hôm bố ông trở về nhà với rất nhiều túi nhỏ cà phê nhét đầy túi áo khoát. Mẹ ông lúc đó sẽ pha ba ấm cà phê riêng, mỗi ấm là một sự pha trộn khác nhau, và nêu ý kiến của bà.

28/10
xemphimon

Xem Phim Số
gamelui