007: Thế Giới Không Đủ 007: The World Is Not Enough (1999)

Chất lượng:
Bản Đẹp

Điểm IMDb :
6.4
(167,620 lượt)
Ngôn Ngữ:
Phụ Đề

Năm:
1999

Đạo diễn:
Michael Apted

Quốc gia:
Phim Mỹ

Thời lượng:
128 Phút

Thể loại:
Phim Phiêu Lưu , Phim Hành Động

Ngày khởi chiếu:

Cập Nhập Lần Cuối:
02/02/2018 [00:14]

Like & Share

  Nội Dung

Quay trở lại London, Sir Robert bị giết bởi tiền bẫy bên trong MI6 . Trái phiếu cho đuổi theo để sát thủ - trợ lý một lần nữa - trên một chiếc thuyền trên sông Thames vào Thiên niên kỷ , nơi mà các sát thủ cố gắng để thoát ra qua khinh khí cầu . Trái phiếu cung cấp bảo vệ cô, nhưng cô từ chối. Cô nổ bong bóng, giết chết bản thân mình.

Trái phiếu dấu vết tiền thu hồi để Renard, một KGB đại lý-hóa- khủng bố . Sau một nỗ lực trước đây về cuộc sống của mình bằng cách MI6, Renard đã được trái với một viên đạn trong não của mình mà đang dần phá hủy các giác quan của mình, làm cho anh ta miễn dịch với đau. M giao trái phiếu để bảo vệ con gái của vua, Elektra; Renard trước đây bị bắt cóc và tổ chức của mình để đòi tiền chuộc, và MI6 tin rằng ông là mục tiêu của mình một lần thứ hai. Trái phiếu bay đến Azerbaijan , nơi Elektra đang giám sát việc xây dựng một đường ống dẫn dầu. Trong một tour du lịch của tuyến đường đề xuất của đường ống ở vùng núi, trái phiếu và Elektra bị tấn công bởi một đội hình hit trong vũ trang, dù lượn được trang bị xe trượt tuyết .
Sau đó trái phiếu thăm Valentin Zukovsky để có được thông tin về những kẻ tấn công Elektra, mà ông còn phát hiện ra rằng đầu Elektra của an ninh, Davidov , là bí mật trong liên minh với Renard. Trái phiếu giết chết Davidov và ban một chiếc máy bay bị ràng buộc cho một người Nga ICBM cơ sở trong Kazakhstan . Ở đó, trái phiếu, giả làm một nhà khoa học hạt nhân Nga, Mỹ đáp ứng vật lý hạt nhân Giáng sinh Jones và đi vào silo. Bên trong, loại bỏ các Renard GPS thẻ định vị và cấp độ vũ khí plutonium từ một quả bom. Trước khi Bond có thể giết hắn, Jones thổi vỏ bọc của mình. Renard đánh cắp bom và bỏ trốn, để lại tất cả mọi người chết trong hầm chứa tên lửa bẫy. Trái phiếu và Jones thoát khỏi silo bùng nổ với thẻ định vị.

  Trailers & Videos

007: Thế Giới Không Đủ - 007: The World Is Not Enough (1999)

Phim Phiêu Lưu , Phim Hành Động

  Bình luận